Cách trang trí sinh nhật bé gái vừa đẹp, vừa nữ tính

Cách trang trí sinh nhật bé gái vừa đẹp, vừa nữ tính nên chọn một chủ đề ngọt ngào. Nói đến ngọt ngào thì phải kể đến kẹo và kem. Chúng là hai món ăn mà tất cả em bé đều ưa thích. Đem vào tiệc sinh nhật thì còn gì bằng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách trang trí sinh nhật bé gái vừa đẹp, vừa nữ tính. Thì Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé khuyên bạn nên lấy kẹo ngọt và kem lạnh làm chủ đề. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí sao cho vừa thèm thuồng, vừa cuốn hút.

Bánh sinh nhật

Giới thiệu cùng bạn chiếc bánh sinh nhật lấy ý tưởng từ kem và kẹo ngọt. Bạn thấy đấy! Bánh trang trí khá đơn giản với màu kem hồng trên nền bánh xanh. Phía thân bánh phủ kẹo đủ màu và mặt bánh không thể thiếu cây kem ốc quế cắm ngược để gây ấn tượng. Cắm thêm bên cạnh chữ “Chúc mừng sinh nhật” là đã có một chiếc bánh tuyệt đẹp.

Món tráng miệng

Một trong những cách trang trí sinh nhật bé gái hiệu quả là dựa vào thực đơn tráng miệng. Ở đây chúng tôi có cả một bàn món tráng miệng ngập trong sắc hồng. Đảm bảo bé và khách mời sẽ ăn ngập răng trong sự ngọt ngào, quyến rũ của các món bánh kẹo ngọt.

Chúng ta có cách trang trí sinh nhật bé gái mà ai cũng dùng chính là cupcake. Bạn có thể dùng bánh cupcake trứng hay chocolate tùy ý nhé. Tiếp theo chúng ta có những hủ kẹo dẻo thủy tinh và những chiếc kẹo ngậm dễ thương. Khách mời có thể ăn tại chỗ hoặc đem về nhà.

Một món nước cũng ngọt ngào không kém chính là sữa chocolate. Nếu thích, bạn có thể thay bằng sữa bắp, sữa đậu nành,…Ngọt ngào nhất quả đất phải kể đến các thanh chocolate bọc trong giấy rồi. Và cuối cùng không thể thiếu những cây kem ốc quế nhỏ xinh cùng món bắp rang bơ (có thể thay bằng gà viên cho hấp dẫn).

Phụ kiện trang hoàng

Chúng tôi có cách trang trí sinh nhật bé gái thật hay ho với các phụ kiện trang hoàng dễ làm. Bạn có thể làm một ly kem bằng giấy khổng lồ như hình dưới. Hoặc làm những cây kem ốc quế nhỏ để bàn với bìa cứng và giấy màu. Hoặc bạn có thể làm dây trang trí hình que kem và bóng bay.

Chúng tôi tin rằng cách trang trí sinh nhật bé gái này sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Nếu cần tư vấn và mua phụ kiện trang trí, thiệp mời, bộ trang trí tiệc trọn gói thì alo ngay tại số 0916712526 – 0911932526 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.