Cách trang trí sinh nhật cho bé trai thích xe hơi đua

Đây là một trong những cách trang trí sinh nhật cho bé trai được quý phụ huynh toàn thế giới yêu thích. Không chỉ dừng lại ở những chiếc xe. Bố mẹ còn có thể sáng tạo ra nhiều thứ nhiều màu sắc để sinh nhật bé vui tươi hơn.

Chủ đề xe hơi đua hay còn gọi là chủ đề Hot Wheels. Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé gợi ý tông màu bữa tiệc sẽ là đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây và vài họa tiết ca rô. Bạn có thể nhờ những nơi cung cấp dịch vụ tiệc trang trí sinh nhật cho bé trai. Hoặc bạn có thể tự trang trí với những gì mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Vòng bong bóng mừng tuổi mới

Thay vì làm vòng hoa, vòng nơ như các buổi tiệc sinh nhật thường thấy. Bố mẹ có thể tự làm một vòng bong bóng. Không phải bong bóng đã được bơm căng tròn mà là những chiếc bong bóng xì hơi. Như thế trang trí sinh nhật cho bé trai sẽ thật đặc biệt.

Chính giữa vòng sẽ là số tuổi mới của bé to tướng. Bạn có thể để lên vòng bong bóng một chiếc xe đua nhỏ bằng đồ chơi. Ngoài ra, phông nền là phông trắng có những bánh xe đen hoặc ca rô trắng đen. Tượng trưng cho vạch đích của bất cứ đường đua nào. Bạn có thể nhờ đến công nghệ in ấn để có phông nền này.

Bánh kem Hot Wheels

Một chiếc bánh kem to màu trắng đủ để trang trí sinh nhật cho bé trai. Chỉ cần trang trí thêm vài chiếc xe đồ chơi xung quanh chân bánh kem. Trên thân bánh kem vẽ chữ Hot Wheels. Mặt bánh kem để thêm một chiếc xe hơi bằng fondant. Cắm thêm cờ có tên em bé tự làm. Nhìn từ xa giống như chiếc xe đang lún sâu trong một lớp tuyết dày.

Bàn tráng miệng garage xe

Trang trí sinh nhật cho bé trai với mọi thứ trông như một garage xe đua thứ thiệt. Các bánh chocolate với các lá cờ nhỏ tượng trưng cho những lốp xe dự phòng. Bánh pudding chocolate đựng trong hộp dầu mini tự làm tượng trưng cho dầu động cơ. Có thể dùng thêm bánh quy, donut hay cookie. Sau đó vẽ lên hình những chiếc bánh xe, xe đua bằng kem có màu. Về nước uống, bạn có thể đãi các chai nước cam thủy tinh.

Khu vực đón khách

Trang trí khu vực đón khách đơn giản với vài thùng sơn cũ tân trang lại. Một chiếc cúp chiến thắng bằng đồ chơi, bong bóng bay, lớp bánh xe cũ,…

Mong rằng bố mẹ sẽ thích ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé trai này nhé. Hoặc gọi đến số điện thoại 0916712526 – 0911932526 để đặt mua thêm phụ kiện trang trí tiệc cho bé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.