Cách trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề “Tôm hùm”

Cách trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề “Tôm hùm”? Nghe lạ quá đúng không? Chủ đề này thật ra khá thú vị đấy. Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng mới lạ cho tiệc sinh nhật bé. Thì chọn ngay chủ đề này nhé.

Bạn đã sẵn sàng cho một bữa tiệc đậm chất hải sản? Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé chia sẻ cùng bạn cách trang trí sinh nhật cho bé chủ đề “tôm hùm”. Đây là một chủ đề cực kỳ duyên dáng và quyến rũ. Chắc chắn bạn và bé sẽ phát cuồng cho mà xem.

Chú tôm hùm màu đỏ

Cách trang trí sinh nhật cho bé này lấy màu đỏ làm điểm nhấn. Nổi bật chính là màu đỏ của những chú tôm hùm trên dây trang trí. Chú tôm hùm bằng bánh quy trên mặt bánh sinh nhật. Những chú tôm hùm bằng dưa hấu. Bạn có thể tự làm mọi thứ tại nhà nếu khéo tay. Hoặc nhờ đến những chuyên gia chuyên tổ chức tiệc sinh nhật để đảm đương những công việc trang trí.

Tráng miệng với hải sản

Các món tráng miệng cũng làm nên đặc biệt trong cách trang trí sinh nhật cho bé chủ đề “tôm hùm”. Ở đây chúng ta sẽ có hamburger hải sản ngon lành. Hải sản ăn cùng phô mai đựng trong ly. Chúng ta có những vật dụng trang trí như dĩa giấy đỏ, nỉa bằng gỗ và khăn ăn hình tôm hùm. Đảm bảo bạn và các bé khó lòng bị đói.

Về phần nước uống, chúng ta có rượu táo-blueberry cùng với nước suối. Bạn cũng có thể tổ chức nướng bánh quy ăn kèm phô mai và trứng tôm hùm. Chắc chắn đây là một món ăn tuyệt cú mèo.

Bạn thấy cách trang trí sinh nhật cho bé này như thế nào? Thơm ngon và tươi mới đúng không? Đừng bỏ lỡ nhiều cách trang trí sinh nhật cho bé hay và mới lạ tại blog của chúng tôi nhé. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số 0916712526 – 0911932526 để được tư vấn thêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.