Bữa tiệc trang trại động vật với sinh nhật cho bé trai

Từ bánh trang trại dễ thương, tráng miệng ngon lành đến những phụ kiện trang trí mộc mạc. Sinh nhật cho bé trai này là một sự kiện mà cả bạn và bé phải vật lộn và khám phá. Vậy thì bạn đã sẵn sàng nhập tiệc chưa? Chào mừng bạn đến trang trại nhé!

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tin chắc rằng đây là bữa tiệc gia đình mà bạn không nên bỏ lỡ. Cảm giác ngoài trời cùng gia cầm, gia súc khiến trẻ em, người lớn vô cùng vui vẻ. Vài món trang trí mang tính thủ công và nghệ thuật sẽ khiến sinh nhật cho bé trai trở nên tuyệt vời.

Bánh kem đậm chất trang trại

Đến trang trại chăn nuôi là bạn sẽ được thấy nhiều động vật dễ thương. Ví dụ như chú heo, chú gà, chú vịt, anh bò,…Chúng cùng nhau tạo nên những thứ âm thanh kỳ lạ. Sinh nhật cho bé trai nhà bạn cũng nên chọn một cái bánh kem trang trại. Màu sắc xanh bắt mắt và không hề thiếu phần sinh động luôn. Có cả heo, bò, gà, hàng rào, rơm vàng,…

Tráng miệng kiểu nông trại

Sinh nhật cho bé trai có thể chọn cupcake cho dễ thương. Những chiếc cupcake có hình nhiều con vật được nhà nhà yêu mến. Ngoài ra, có thể chọn cốm, bánh chocopie, kẹo ngậm, bánh quy đường. Trang trí với những thùng gỗ nhỏ, những chiếc xe đẩy thường thấy trong các trang trại chăn nuôi. Nếu tổ chức tiệc ngoài trời, bạn có thể bọc thêm bao nilon ngoài thực phẩm cho hợp vệ sinh. Ngoài ra, đừng quên một quầy trái cây tươi tráng miệng ngon lành nhé.

Phong cảnh thú vị

Với chủ đề này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn không gian ngoài trời khi tổ chức sinh nhật cho bé trai. Chúng ta sẽ dễ tổ chức trò chơi cũng như có thể thỏa thích trang trí theo ý muốn. Ví dụ bạn có thể mua những bức tượng gia cầm, gia súc và đặt lên cỏ. Trang trí thêm với hàng rào cho giống chuồng trại. Hoặc bạn có thể để một quầy nón và giỏ mây dành tặng cho khách mời. Trang trí thêm với dây trang trí họa tiết da bò và một căn nhà với gối cho heo nhỏ.

Bạn thấy ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé trai này thế nào? Thú vị đúng không? Mong rằng bạn với bé sẽ thích nhé. Nếu cần mua phụ kiện sinh nhật trọn gói thì gọi ngay cho chúng tôi số 0916712526 – 0911932526 nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.