Bữa tiệc sinh nhật mùa đông lộng lẫy của Nutcracker

Bạn đang tìm kiếm một bữa tiệc sinh nhật mùa đông tuyệt vời cho bé? Bữa tiệc sinh nhật mùa đông lộng lẫy của Nutcracker sẽ đem đến cho em bé một giấc mơ ấm áp. Với phong cách giản dị và lối trang trí đơn giản, nó sẽ là một lễ hội ngọt ngào như kẹo.

“The Nutcracker” là vở ba lê kinh điển của một nhà soạn nhạc người Nga. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1892 lấy cảm hứng từ cuốn sách “The Nutcracker and the Mouse King”. Nutcracker chính là một chiếc kẹp hạt dẻ hình chú lính hoàng gia. Đây cũng chính là ý tưởng cho bữa tiệc sinh nhật mùa đông này.

Nhẹ nhàng và lấp lánh

Bữa tiệc sinh nhật này đem đến cảm giác nhẹ nhàng và lấp lánh. Thể hiện qua những chiếc bánh cupcake phủ bơ sữa. Rắc lên trên một ít cốm màu li ti trông thật dễ thương. Còn có hình những cô vũ công ba lê vàng nhũ xinh đẹp cực kỳ nữ tính. Tương tự, chiếc bánh kem trong bữa tiệc sinh nhật mùa đông có màu kem ngon lành. Chỉ là một chiếc bánh kem tròn thông thường. Không cầu kỳ và được trang trí với kẹo đủ màu xung quanh. Chiếc bánh vẫn vô cùng cuốn hút với bắt bông kem vỏ sò. Chữ “HAPPY BIRTHDAY” làm từ chocolate đen. Không thể không kể đến món ăn tình yêu ngọt lịm nhất thế gian: kẹo chocolate.

Phụ kiện trang trí theo chủ đề

Đến với bữa tiệc sinh nhật mùa đông của Nutcracker thì không thể thiếu những nhân vật chủ đề. Chúng ta có phông nền của chú lính Nutcracker trong bộ đồ lính hoàng gia màu hồng. Một cô vũ công ba lê trong chiếc đầm hồng xinh xắn. Một cây thông giả để bàn dễ thương. Ngoài ra còn có vài trái châu lấp la lấp lánh. Những ly nước và dĩa giấy có hình Nutcracker cũng đem đến nhiều sắc màu và thú vị cho bữa tiệc.

Chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm thấy cảm hứng tổ chức sinh nhật cho bé từ ý tưởng của chúng tôi. Xem thêm nhiều mẫu phụ kiện trang trí bữa tiệc sinh nhật mùa đông tại website Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Hotline đặt mua hàng là 0916712526 – 0911932526.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.