Bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ lấy cảm hứng từ thỏ Peter

Thỏ Peter là nhân vật trong cuốn truyện thiếu nhi của tác giả Beatrix Potter. Vốn rất quen thuộc với nhiều trẻ em trên toàn thế giới. Sự dễ thương của truyện đã truyền cảm hứng cho nhiều bà mẹ. Và họ đã đem thỏ Peter vào bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ của con họ.

Hôm nay Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé tiếp tục giới thiệu với mọi người một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ. Bữa tiệc lấy cảm hứng từ thỏ Peter, một nhân vật truyện tranh vui vẻ. Ý tưởng trang trí tiệc cũng lấy cảm hứng từ lĩnh vực làm vườn. Công việc được nhiều em bé yêu thích.

Bánh kem lạ mắt

Đây chắc chắn là một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ với chiếc bánh kem 3 tầng lạ mắt. Các chi tiết trang trí làm bằng fondant vô cùng cầu kỳ. Bạn có thể thấy những chiếc lá, bông hoa được làm khá tỉ mỉ, công phu, Thậm chí chú thỏ, cô vịt, ốc sên, con ong, chú bướm cũng vô cùng sinh động trên nền màu hồng của chiếc bánh kem.

Bàn tiệc và phụ kiện trang trí

Bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ này có bàn tiệc cũng đơn giản. Trên chiếc bàn đựng bánh kem, có một tấm bảng viết bằng phấn trắng. Kể rằng ngày xưa có 4 chú thỏ tên là Flopsy, Mopsy, Cotton Tail và Peter. Kế bên là vài cuốn truyện tranh nhỏ. Dây trang trí bằng vải bố có tên của bé cùng một dây trang trí với vải thừa đủ màu.

Bàn tiệc trang trí đơn giản với bình hoa tươi thủy tinh chính giữa. Xung quanh là những chiếc dĩa ăn bằng giấy có hình thỏ Peter và vài hình trang trí bằng giấy.

Tiệc tráng miệng phong phú

Bàn tiệc tráng miệng phong phú, hấp dẫn góp phần làm nên bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ. Trái cây các loại, bánh snack, rau củ quả, bánh ngọt dễ khiến ai nấy cũng phát thèm. Trên cà rốt còn có hình một chú thỏ nhỏ. Và phần bông cải xanh cũng có hình của cô vịt. Đặc biệt hơn, muỗng và nỉa có màu xanh lá cây hút mắt. Gắm vào trong những cái chậu cây con con bằng nhựa nhìn rất ra phong cách làm vườn.

Bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ này tuyệt vời đúng không? Bạn hãy theo kịp các ý tưởng trang trí sinh nhật mới nhất tại blog chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi nhé. Hoặc có thể liên lạc với chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.