Bộ kit trang trí sinh nhật cún trắng cho bé tuổi “Tuất”

Bộ kit 2 bàn chủ đề cún trắng là bộ kit của năm 2018 dành riêng cho các bé sinh năm Tuất. Đặc biệt là các bé sinh năm Mậu Tuất này. Thiết kế dễ thương hình chú cún con đáng yêu màu trắng. Sản phẩm thích hợp trang trí thôi nôi, sinh nhật và cả đầy tháng cho bé.

Bộ kit trang trí sinh nhật cún trắng còn có tên là bộ kit 2 bàn cún yêu. Lấy cảm hứng từ năm mới Mậu Tuất 2018 và dành tặng cho các em bé sinh vào năm này. Thích hợp cho cả em bé trai và em bé gái sinh năm Tuất với hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của em cún con. Kết hợp cùng chiếc bánh sinh nhật có chú chó trắng nhỏ xinh thì cực dễ thương. Chắc chắn sẽ khiến bố mẹ phát sốt vì mức độ “cute” vô đối của sản phẩm.

Trọn bộ full set 1.200.000 đồng

Đây là trọn bộ trang trí sinh nhật đầy đủ nhất hiện nay trên thị trường. Thích hợp dùng trang trí một bàn tráng miệng hay một bàn tiệc chào đón khách mời. Với những phụ kiện xinh xắn, đáng yêu đều có hình chú cún trắng nhỏ. Có thể kể đến là tháp bánh 3 tầng giấy carton dùng để bánh kem. 1 dây trang trí có chữ “happy birthday”, 1 cọc “Welcome” chào mừng khách mời và một tháp bánh cupcake.

Cùng với các phụ kiện trên, bộ kit trang trí sinh nhật cún trắng còn có thêm một loạt các phụ kiện khác. Bao gồm 6 cái cho mỗi phụ kiện. Cụ thể là:

 1. Hộp quà xinh
 2. Nón chóp sinh nhật
 3. Menu
 4. Thiệp mời
 5. Thiệp cảm ơn
 6. Hộp đựng bắp rang bơ
 7. Tem quấn chai nước
 8. Cây tab gắn chai nước
 9. Ống hút chủ đề cún trắng

Ưu đãi mừng bé sang tuổi mới, Trang Trí Sinh Nhật sẽ tặng cho bé 12 ảnh cỡ 8×12. Bên cạnh đó còn cho mượn miễn phí một khung ảnh gỗ treo hình, một khay bánh kem bằng gỗ, bộ khăn trải bàn và rèm trang trí chân bàn với bảng màu cực đẹp.

Trọn bộ full set 250.000 đồng

Thích hợp cho những buổi tiệc sinh nhật nhỏ tại nhà hay sau vườn. Với khách mời là bạn thân thiết của bé hay vài người thân gia đình. Các phụ kiện sẽ làm nên một bàn tiệc nhỏ sống động, dễ thương. Thích hợp trang trí kèm gấu bông hình chó con dễ thương. Bộ full set bao gồm:

 • Tháp 3 tầng giấy carton: đựng bánh kem cún trắng nhỏ
 • Tháp bánh cupcake: đựng bánh cupcake hay bánh ngọt các loại
 • Dây trang trí “Happy Birthday” treo tường
 • Cọc cắm biển hiệu “Welcome”
 • Các bộ phụ kiện khác gồm 6 cái mỗi bộ. Gồm hộp quà, nón giấy, menu, hộp bắp, thiệp mời, thiệp cảm ơn, tem quấn chai nước, cây tab gắn chai nước và ống hút cún trắng.

Bố mẹ có thể đặt ngay bộ kit trang trí sinh nhật cún trắng trên Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Hay alo ngay đến đường dây nóng để đặt hàng nhanh, gọn, lẹ: 0911932526-0916712526.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.