Bộ kit trang trí sinh nhật chó cứu hộ dũng cảm dành cho bé trai

Bố mẹ không thể bỏ qua bộ kit trang trí sinh nhật chó cứu hộ dũng cảm này cho bé trai. Lấy cảm hứng từ bộ phim “những chú chó cứu hộ” (Paw Patrol) nổi tiếng. Mang đến không khí vui tươi, dễ thương và mang tính giáo dục cao trong bữa tiệc sinh nhật của bé.

“Những chú chó cứu hộ” (Paw Patrol) là bộ phim hoạt hình của nước Mỹ khá nổi tiếng. Đã được trình chiếu ở 70 quốc gia. Kể về cậu bé Ryder và 6 chú chó cứu hộ cực xinh xắn. Chúng đều có kỹ năng và lòng dũng cảm tuyệt vời. Bộ kit trang trí sinh nhật chó cứu hộ lấy cảm hứng thiết kế từ bộ phim giáo dục này. Đúng như lứa tuổi của các em bé xem phim, bộ kit dành cho những bé dưới 12 tuổi. Mang đậm tính giáo dục, dễ thương và không kém phần ấn tượng.

Trọn bộ full set 1: 1.200.000 đồng

Bộ kit có 2 màu xanh dương và đỏ làm chủ đạo. Mang đến cho không gian sinh nhật của bé một sắc màu vui tươi, thích mắt để bé và các bạn có thật nhiều niềm vui. Ngoài ra, bộ kit còn có thể kết hợp với nhiều chủ đề khác nhau. Sản phẩm sẽ giúp bố mẹ trang trí thành công một chiếc bàn tiệc tráng miệng dễ thương. Hay bàn chào đón khách mời với nhiều bất ngờ và thích thú. Bao gồm:

  • Tháp bánh kem 3 tầng làm từ giấy carton-đựng được bánh kem tròn và 2 tầng
  • Tháp bánh cupcake-đựng được bánh ngọt các loại và kẹo ngọt
  • Dây chữ “happy birthday”-treo chính giữa bàn tiệc, treo tường hay sân khấu, cầu thang
  • Cọc cắm có biển hiệu “Welcome” xanh dương
  • Mỗi bộ 6 cái bao gồm hộp quà, nón giấy, menu, hộp bắp, thiệp mời, thiệp cảm ơn, tem quấn chai nước, cây tab quấn chai nước và ống hút chủ đề chó cứu hộ

Bộ kit trang trí sinh nhật chó cứu hộ này còn tặng riêng cho bé 12 tấm hình (8x12cm). Hỗ trợ cho mượn miễn phí khay đựng bánh kem bằng gỗ, khung ảnh gỗ dạng xếp, bộ khăn bàn và rèm trang trí chân bàn xinh xắn.

Trọn bộ full set 2: 280.000 đồng

Cũng đầy đủ các phụ kiện trang trí “hot” như bộ full set 1 nhưng giá thành rẻ hơn. Thích hợp đãi tiệc nhỏ gọn, đơn giản trong nhà, ngoài vườn. Thích hợp cho một bàn tráng miệng nhỏ xinh với đầy các thức bánh trái. Thích hợp trang trí một góc sinh nhật với thú bông và đồ chơi theo chủ đề chó cứu hộ. Bao gồm:

  • Tháp bánh kem 3 tầng làm từ giấy carton
  • Tháp bánh cupcake
  • Dây chữ “happy birthday”
  • Cọc cắm có biển hiệu “Welcome” xanh dương
  • Mỗi bộ 6 cái bao gồm hộp quà, nón giấy, menu, hộp bắp, thiệp mời, thiệp cảm ơn, tem quấn chai nước, cây tab quấn chai nước và ống hút chủ đề chó cứu hộ

Mua ngay bộ kit trang trí sinh nhật chó cứu hộ xinh xắn cho bé trai các bố mẹ nhé. Hi vọng bé sẽ có một ngày mừng tuổi mới thật vui vẻ và hạnh phúc. Chi tiết mua hàng và đặt hàng xin liên hệ: 0911932526-0916712526.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.