Bộ kit trang trí sinh nhật cho bé giá bao nhiêu?

Cuộc sống ngày càng hiện đại giúp đơn giản hóa việc trang trí sinh nhật cho bé theo hướng tiện lợi hơn. Với nhiều chủ đề, màu sắc cùng rất nhiều phụ kiện đẹp. Trong đó không thể không nhắc đến bộ kit trang trí sinh nhật cho bé. Vậy trung bình thì một bộ kit giá khoảng bao nhiêu? Cùng tìm câu trả lời khi đọc bài viết sau đây nhé.

Bộ kit trang trí sinh nhật cho bé là gì? Đó là một tập hợp gồm nhiều phụ kiện trang trí dùng cho một bữa tiệc sinh nhật. Ví dụ như dây trang trí “happy birthday”, thiệp mời, hộp quà, hộp bắp rang bơ, khay đựng bánh kem,…Tùy theo giá cả bộ kit mà số lượng phụ kiện sẽ thay đổi. Ví dụ như một số bộ kit cung cấp chén, dĩa, nón giấy. Một số thì không có những phụ kiện này. Dựa trên nhu cầu trang trí sinh nhật cho bé mà bạn sẽ chọn bộ kit với chủ đề và phụ kiện cho phù hợp.

Tại sao phải mua bộ kit?

Đơn giản là vì chúng được cung cấp theo 1 chủ đề nhất định. Và về cơ bản đáp ứng đầy đủ các phụ kiện cho một bữa tiệc sinh nhật đơn giản. Nhìn chung, bộ kit trang trí sinh nhật cho bé cũng có thể sử dụng cho thôi nôi, đầy tháng. Chứ không nhất thiết là dùng cho đãi tiệc sinh nhật. Tùy theo giới tính và sở thích của bé mà bố mẹ sẽ mua bộ kit cho phù hợp. Ví dụ bộ kit công chúa là dành cho bé gái. Bộ kit siêu nhân là dành cho bé trai. Mua bộ kit tiện lợi và giá rẻ hơn khi mua phụ kiện riêng lẻ. Ngoài ra, phụ thuộc vào quy mô tổ chức bữa tiệc mà lựa chọn các bộ kit với số lượng phụ kiện cho phù hợp.

Giá bộ kit trang trí sinh nhật khoảng bao nhiêu?

Hiện tại trên thị trường thì giá bộ kit trang trí sinh nhật khoảng vài trăm nghìn đồng. Dao động từ 250.000 đồng đến 600.000 đồng. Thậm chí những bộ trang trí sinh nhật cao cấp có thể lên đến 800.000 đồng hay trên 1 triệu đồng. Thông thường những bộ kit rẻ hơn thích hợp cho quy mô khách mời từ 5-6 người đơn giản. Cũng như không cần trang trí cầu kỳ. Còn những bộ kit đắt tiền hơn thích hợp cho một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng. Với số lượng khách mời nhiều cũng như là yêu cầu có một bàn tiệc tráng miệng. Hay bàn chào đón khách mời thật đẹp.

Bộ kit trang trí sinh nhật gồm những phụ kiện nào?

Thông thường, khi mua bất kỳ bộ kit trang trí sinh nhật nào. Bất kể là chủ đề dành cho bé gái hay bé trai, giá cả rẻ hay đắt. Đều sẽ có các phụ kiện như nón giấy, ly đựng bắp, hộp quà, tab quấn chai nước và tab quấn bánh cupcake. Ngoài ra còn có tab cắm trang trí, một dây happy birthday, icon trang trí Happy birthday. Một số bộ kit có thể thêm vào thiệp mời, thiệp cảm hơn, khay đựng bánh kem hay khay đựng bánh cupcake. Khi mua bộ kit trang trí trên 500.000 đồng. Bạn có thể sẽ được hỗ trợ khăn bàn, khăn trải bàn, rèm trang trí chân bàn hay khung hình gỗ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.