Bộ kit trang trí sinh nhật baby hồng cho bé thích múa ba lê

Bộ kit trang trí sinh nhật baby hồng là bộ kit mới ra mắt năm 2018. Lập tức được rất nhiều em bé gái yêu thích. Với thiết kế màu hồng chủ đạo và hình công chúa baby đang múa vũ khúc ba lê. Chắc chắn sẽ khiến các em bé gái liên tưởng đến phim búp bê Barbie hay “Vũ khúc 12 công chúa”.

Bộ kit trang trí sinh nhật baby hồng hiện là bộ kit dành cho bé gái được ưa chuộng nhất hiện nay. Lấy ý tưởng thiết kế từ những nàng công chúa ba lê và bộ phim búp bê Barbie. Vốn rất được nhiều em nhỏ thần tượng. Với tông màu hồng và trắng, bộ kit thích hợp trang trí sinh nhật theo mọi chủ đề nữ tính. Như công chúa, tiểu thư, búp bê, nữ hoàng, sinh nhật hồng, gấu hồng,…Mang đến cho bé một bữa tiệc đầy lãng mạn, xinh xắn và sang trọng.

Full set 1.200.000 đồng

Full set 1.200.000 đồng là một bộ phụ kiện trang trí sinh nhật đầy đủ các sản phẩm “hot” và thịnh hành nhất trong các bữa tiệc. Bao gồm tháp bánh kem 3 tầng giấy carton có thể đựng bánh kem công chúa, búp bê hay nàng tiên ba lê. Một dây chữ “happy birthday” hồng trang trí khu vực đón khách hoặc treo tường. Ngoài ra còn có tháp bánh cupcake sang trọng như tiệc trà và một cọc biển hiệu “Welcome” (chào mừng) xinh xắn.

Bộ kit trang trí sinh nhật baby hồng còn có một tập hợp phụ kiện gồm 6 cái mỗi bộ. Ví dụ như hộp quà, nón giấy, hộp bắp rang, menu, thiệp cảm ơn, thiệp mời. Còn có tem quấn chai nước (hoặc quấn nước ngọt), cây tab gắn chai nước và ống hút baby hồng.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ hỗ trợ thêm bằng cách tặng miễn phí 12 tấm ảnh em bé kích cỡ 8×12 cực đẹp. Bên cạnh đó, bé sẽ được cho mượn miễn phí vài phụ kiện khác. Như khay đựng bánh kem gỗ, khung hình gỗ, khăn trải bàn và rèm trang trí bàn tiệc (màu lựa chọn thoải mái).

Full set 280.000 đồng

Bộ full set này đơn giản hơn nhưng vẫn đầy đủ những phụ kiện sinh nhật đáng yêu, dễ thương. Bộ kit trang trí sinh nhật baby hồng 250.000 gồm tháp bánh kem 3 tầng giấy carton. Gồm tháp bánh cupcake, dây chữ “happy birthday”, cọc biển hiệu “Welcome”. Mỗi bộ gồm 6 cái bao gồm: hộp quà nhỏ, hộp bắp rang bơ, nón chóp giấy, menu, thiệp mời, thiệp cảm ơn. 6 tem quấn chai nước, 6 cây tab gắn chai nước và 6 ống hút theo chủ đề.

Với bộ kit này, gia đình có thể tiết kiệm được một khoản tiền chi cho bộ kit. Để có thể trang trí hay đãi tiệc cho bé hoành tráng hơn một chút. Hoặc thích hợp cho những gia đình muốn tổ chức tiệc sinh nhật nhỏ trong nhà hay ngoài vườn. Với khách mời là người thân hay vài em bé nhỏ xinh.

Hiện bộ kit trang trí sinh nhật baby hồng đã có sẵn trên Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Bố mẹ nhanh tay đặt mua để bé có một sinh nhật hồng kiểu công chúa nhé. Gọi ngay đến số 0911932526-0916712526 để được tư vấn miễn phí.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.