Bộ kit trang trí sinh nhật Baby and Dog siêu đáng yêu cho bé trai

Bộ kit trang trí sinh nhật Baby and Dog là bộ kit mới ra mắt của Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Với hình ảnh cậu bé cùng chú chó trắng dễ thương, đáng yêu vô đối. Thích hợp trang trí sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng cho những em bé tuổi “tuất” hoặc những bé thích vật nuôi là chó con.

Bộ kit trang trí sinh nhật Baby and Dog đặc biệt được thiết kế dành riêng cho những em bé trai. Nhất là các em bé sinh vào năm “tuất” hoặc những bé thích thú nuôi chó nhỏ. Nếu bé nhà bạn thích cún yêu, sinh năm con chó thì đừng bỏ qua bộ kit dễ thương. Chắc chắn sẽ đem đến cho bé một buổi sinh nhật đáng nhớ.

Lựa chọn 1: Full set 1.200.000 đồng

Nếu bố mẹ có một ngân sách rộng rãi cho việc trang trí sinh nhật bé. Hãy đến với bộ full set 1.200.000 đồng. Đây là một kit ăn khách nhất trên Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé. Với đầy đủ các phụ kiện trang trí dễ thương, sinh động. Chúng sẽ làm nên một chiếc bàn đón khách hoành tráng trong bữa tiệc quan trọng của bé. Bố mẹ có thể trang trí bộ kit trang trí sinh nhật Baby and Dog theo gợi ý sau đây:

 • Tháp bánh sinh nhật 3 tầng (bằng giấy carton): đựng bánh kem chủ đề Baby and Dog hình tròn, hay bánh kem fondant 2 tầng nhỏ xinh đều thích hợp
 • Tháp bánh cupcake: trưng bày bánh ngọt, kẹo ngọt có hình Baby and Dog, hay bánh “tea break”, tiramisu nhỏ hình tròn
 • Dây chữ “Happy birthday”: treo tường hoặc bất cứ nơi đâu trong tiệc sinh nhật
 • Cọc biển hiệu “Welcome”: cắm ngay bàn tráng miệng hay bàn tiệc chào đón khách mời
 • 12 tấm ảnh 8×12 có thể chụp hình bé hay hình gia đình mình
 • Các bộ phụ kiện (mỗi bộ 6 cái) có thể sử dụng theo ý thích. Bao gồm nón chóp giấy, hộp quà xinh, hộp bắp rang (có thể đựng kẹo hay gà rán nhỏ), thiệp mời, thiệp cảm ơn, menu, tem quấn chai nước, cây tab gắn chai nước và ống hút theo chủ đề.

Đặc biệt, bộ kit trang trí sinh nhật Baby and Dog này còn được cho mượn miễn phí gồm khay đựng bánh kem, khung ảnh, rèm trang trí bàn và bộ khăn trải bàn cực lộng lẫy.

Lựa chọn 2: Full set 280.000 đồng

Mức giá dễ chịu mà bé thì vẫn sở hữu được những món phụ kiện chủ đề Baby and Dog siêu dễ thương. Thích hợp đãi tiệc ở sân nhỏ sau nhà, đãi tiệc nhỏ ở nhà. Bố mẹ có thể trang trí thêm tùy ý thích với bộ kit này nhé. Cụ thể là:

 • Tháp bánh sinh nhật 3 tầng
 • Tháp bánh cupcake
 • Dây chữ “Happy birthday”
 • Cọc biển hiệu “Welcome”
 • Các bộ phụ kiện (mỗi bộ 6 cái) có thể sử dụng theo ý thích. Bao gồm nón chóp giấy, hộp quà xinh, hộp bắp rang (có thể đựng kẹo hay gà rán nhỏ), thiệp mời, thiệp cảm ơn, menu, tem quấn chai nước, cây tab gắn chai nước và ống hút theo chủ đề.

Bộ kit trang trí sinh nhật Baby and Dog hiện có mặt trên Trang Trí Sinh Nhật Cho bé rồi. Các bố mẹ nhanh tay đặt mua qua số điện thoại 0911932526-0916712526. Hi vọng các bé sẽ có một ngày sinh thần đáng nhớ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.