Bàn tiệc sinh nhật cho bé phong cách tiệc trà ngoài vườn

Tiệc trà ngoài vườn là một chủ đề ngọt ngào và thân mật. Bố mẹ hãy thử ứng dụng chủ đề này vào trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé. Bàn tiệc sẽ có đầy đủ màu sắc, hương vị và nhất là đem lại một không khí tiệc trà ngoài trời mát mẻ.

Với chủ đề trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé, chúng tôi có nhiều chi tiết dễ thương. Mong muốn chia sẻ, giới thiệu cùng bố mẹ và các bé. Nhằm giúp mọi người tổ chức thành công một bữa tiệc sinh nhật nhiều thú vị và đầy ý nghĩa. Nào cùng xem chủ đề tiệc trà ngoài vườn có gì nào!

Sân vườn trên một chiếc bàn

Bạn có thể đem không gian sân vườn để gói gọn trong một cái bàn tiệc sinh nhật cho bé nhỏ. Với màu sắc hấp dẫn của hoa lá, cây cỏ và các món ăn ngon lành. Ở đây có ly mousse chocolate. Bạn thấy chúng được phủ rêu và có vài cây nấm. Chúng hoàn toàn không phải vật trang trí mà có thể ăn được đấy nhé vì làm bằng trứng đường nướng giòn. Ngoài ra chúng tôi còn có bánh sừng bò, bánh cupcake, bánh cookie, bánh rán, kẹo dẻo, bắp rang. Đặc biệt là một dĩa trái cây ngon ơi là ngon.

Chiếc xô đựng hoa

Nhìn trên bàn tiệc sinh nhật cho bé, bạn nghĩ chiếc xô đựng hoa bên dưới là giả à? Không nhé vì đây là bánh kem thật 100% ăn được đấy. Thế mới thấy nghệ nhân làm bánh đã kỳ công đến từng chi tiết như thế nào. Từ màu sắc, đường nét trên chiếc xô, hoa các loại đều không thể chê vào đâu được. Bánh kem xô đựng hoa này thật sự đã biến bàn tiệc thành một khu vườn thật sự.

Chắc chắn nhìn vào bàn tiệc sinh nhật cho bé, bạn vẫn sẽ không tin chiếc xô này là bánh kem cho đến khi nó được cắt ra đâu nhé. Bên trong bánh là bánh mùi vani, sắp đặt thành một bức tường gạch đẹp màu hồng. Có cả hương vị cherry, bánh trứng nướng và kem bơ.

Phông nền hoa cỏ mùa xuân

Chủ đề trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé phong cách tiệc trà ngoài vườn này đem đến không khí mùa xuân. Nơi hoa cỏ sinh sôi, nảy mầm, bung nở tươi vui. Thế nên bạn chọn một phông nền hoa cỏ cho bé nhé. Hãy để chữ cái đầu tên bé được nổi bật bằng những bông hoa trên nền cỏ. Kê thêm một bàn ghế màu trắng là tuyệt đẹp.

Đây sẽ là một bữa tiệc trà hay cà phê tuyệt vời. Nơi có bạn bè, trẻ em vui chơi cùng nhau hớn hở. Cần mua thêm phụ kiện trang trí sinh nhật phong cách tiệc trà, liên hệ số 0916712526 – 0911932526 cho chúng tôi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.