Ấm cúng với tiệc sân vườn mộc mạc cho sinh nhật của bé

Hoa tươi đẹp, đồ trang trí mộc mạc, không gian tiệc sân vườn ấm cúng sẽ thích hợp cho sinh nhật đầu tiên của bé. Nơi mà sẽ khiến mọi người trong gia đình đều cảm thấy việc bé ra đời là một niềm tự hào và hạnh phúc to lớn.

Xu hướng tổ chức tiệc sân vườn rất được các gia đình trung lưu áp dụng. Và nếu nhà bạn có một mảnh sân vườn nho nhỏ, bạn hãy dùng để tổ chức sinh nhật cho bé. Với vài gợi ý trang trí mà Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé giới thiệu sau đây. Tin chắc sẽ khiến cho ai tham gia cũng đều cảm thấy say mê.

Khu vườn bí mật

Tiệc sân vườn thường diễn ra vào buổi sáng. Nhưng để cho khu vườn nhà bạn trở nên bí mật, hấp dẫn hơn thì bạn có thể tổ chức vào buổi chiều và ban đêm. Chúng ta sẽ tận dụng những cái cây để treo đèn lồng bằng giấy. Dưới tán cây, kê thêm những chiếc bàn tiệc trắng. Đặt thêm vài bình hoa tươi mới hái thì còn gì bằng.

Hoa tươi rực rỡ

Ngoài ra, bạn hãy sáng tạo trang trí tiệc sân vườn bằng việc chọn cắm nhiều loại hoa khác nhau. Ở đây chúng tôi có hoa Iris xanh, hoa cúc vàng, hoa cúc trắng, hoa bi và vài loại hoa dại trong vườn. Bạn có thể gắm hoa vào bình hay chai thủy tinh nhỏ. Đổ nước vào cho hoa giữ độ tươi lâu. Dùng dây thừng treo lên đâu đó cho đẹp.

Bánh kem hoa

Sở dĩ gọi là bánh kem hoa vì bánh được trang trí với hoa tươi trên tông màu cổ điển là màu trắng. Vì là tiệc sân vườn, nơi gợi nhớ đến cây cỏ hoa lá nên bánh kem cũng phải hợp chủ đề. Bạn có thể trang trí bánh với hoa cúc trắng, hoa cẩm tú cầu. Đặt bánh lên bàn và trang trí thêm vài phụ kiện kiểu vintage, retro. Ví dụ như khung hình, thùng gỗ nhỏ, lồng chim,…

Thức uống và tráng miệng

Bạn biết đấy, những buổi tiệc sân vườn có thức uống và món ăn vô cùng đa dạng, phong phú. Chúng ta có bánh pudding, nước ngọt, rượu vang, nước cam, sữa, nước chanh. Ngoài ra chúng ta còn có sushi cuộn, bánh mì, nho tươi, lạp xưởng, xúc xích và các loại bánh quy.

Chúc bạn và bé sẽ có một ngày tuyệt vời quanh gia đình và bạn bè. Liên hệ hai số điện thoại 0916712526 – 0911932526 để mua thêm nhiều phụ kiện trang trí sinh nhật đẹp nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.