6 ý tưởng trang trí sinh nhật theo chủ đề ngựa nhỏ Pony

Ngựa nhỏ Pony là nhân vật rất được các bé gái yêu mến. Màu sắc tươi sáng, hình tượng đáng yêu luôn thích hợp để làm bạn của các bé. Trang trí sinh nhật theo chủ đề này chắc chắn sẽ tạo ra không khí vui tươi, hóm hỉnh cho buổi tiệc riêng của con bạn.

Nếu bạn cũng đang có ý tưởng trang trí sinh nhật theo chủ đề ngựa nhỏ Pony. Thì tuyệt đối đừng bỏ qua 6 ý tưởng tuyệt vời sau đây:

1.Bàn tráng miệng

Để phù hợp với chủ đề ngựa nhỏ Pony, bạn có thể dùng khăn trải bàn màu cầu vồng. Trang trí sinh nhật với những quả bóng bay đủ màu xung quanh. Hoặc có thể thêm chút bông giấy nhiều màu sắc vào bên trong bong bóng.

Trên bàn thức ăn tráng miệng, có thể đặt một dĩa bánh cupcake cầu vồng. Hoặc một đĩa kẹo trái cây đủ mùi vị. Vài cái bánh macaroons nhiều màu sắc cũng là ý kiến hay. Nếu bé thích bánh cookies, mẹ có thể nướng và vẽ hình những chú ngựa lên đó.

2.Bánh kem

Hãy trang trí sinh nhật với chiếc bánh kem có hình của chú ngựa nhỏ Pony. Chọn màu sắc bánh kem mà bé yêu thích. Bánh kem có thể làm bằng fondant hay phô mai, kem sữa. Chiếc bánh sinh nhật tuyệt vời này sẽ thu hút bé yêu và các bạn của bé cho mà xem.

3.Lẵng hoa

Một lẵng hoa màu sắc hồng, vàng, trắng, xanh dương sẽ hợp với chủ đề lắm. Bố mẹ có thể trang trí xung quanh lẵng hoa bằng cách cắt hình những chú ngựa Pony, dán vào một cây gỗ nhỏ. Sau đó gắm vào giỏ hoa cho đẹp.

4.Bàn tiệc

Trang trí sinh nhật không thể quên phần trang trí bàn tiệc. Chọn khăn trải bàn màu pastel cùng những chiếc ghế màu trắng là cực kỳ đẹp. Trên mỗi chiếc ghế có thể máng lên một cái nón rộng vành nhiều màu khác nhau. Trên bàn tiệc thì đặt vài chú ngựa Pony bằng bông. Có thể mua thêm bộ đồ ăn sinh nhật có hình ảnh hợp chủ đề.

5.Bóng bay

Nếu bố mẹ mua được bóng bay hình chú ngựa Pony thì quá tốt. Chỉ cần đặt chúng chính giữa sân khấu hay khu vực đón khách là được. Nếu không mua được, thì có thể dùng bóng bay nghệ thuật, hay bóng tròn nhiều màu.

6.Trò chơi sôi động

Trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề ngựa nhỏ Pony có thể thêm vào vài trò chơi sôi động. Ví dụ như trò vẽ tranh chủ đề những chú ngựa nhiều màu sắc. Ghép hình cho hoàn chỉnh hoặc đố vui có thưởng.

Hi vọng những ý tưởng của Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé sẽ giúp bố mẹ có thêm nhiều lựa chọn. Nếu cần tư vấn hay mua phụ kiện sinh nhật, hãy ghé thăm trang website của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.