5 yếu tố để tổ chức sinh nhật cho bé thành công rực rỡ

Sắp tới là sinh nhật bé con nhà bạn? Bạn muốn tổ chức sinh nhật cho bé thật hoành tráng? 5 yếu tố sau đây sẽ khiến cho buổi sinh nhật bé thêm hoàn hảo. Chắc chắn bé sẽ có một buổi sinh nhật đáng nhớ.

Theo thời gian, tổ chức sinh nhật cho bé đã thay đổi. Thậm chí nó được nâng lên tầm cao mới. Sinh nhật bé không còn gói gọn trong vài thứ nhỏ hẹp. Nhiều bố mẹ áp dụng cả kiểu mừng sinh nhật phương Tây. Ví dụ như bố trí một gian hàng ảnh, trang trí theo chủ đề yêu thích,…

1.Mời đúng cách

Không có khách đến tức là bữa tiệc không thể tiến hành. Vậy bố mẹ hãy để bé tự mời những người mà bé muốn họ đến. Bố mẹ đừng thay mặt bé mời cả lớp. Như thế tổ chức sinh nhật cho bé đã thành công bước đầu. Niềm vui của bé cũng sẽ trọn vẹn và đúng nghĩa hơn.

Bố mẹ có thể dắt bé đến nhà sách để lựa chọn thiệp mời. Sau đó cùng bé lên danh sách khách mời. Cuối cùng bố mẹ hãy giúp bé viết lời mời sinh nhật. Nếu có thời gian, bố mẹ có thể cùng bé thiết kế thiệp mời dựa vào những mẫu thiệp có sẵn.

2.Chuẩn bị đồ ăn, thức uống

Bố mẹ không nhất thiết phải thuê công ty phụ trách nấu ăn chuẩn cao cấp. Tổ chức sinh nhật cho bé có thể vừa đơn giản, vừa chất lượng mà vẫn tiết kiệm. Bạn có thể thay thế những món ăn cầu kỳ thành những món ăn đơn giản, tiện lợi. Vì chủ yếu các em bé sẽ chơi nhiều hơn ăn. Có thể bắt đầu với đồ ăn nhẹ, bánh ngọt, đồ tráng miệng,…

3.Chủ đề sinh nhật

Tổ chức sinh nhật theo chủ đề sẽ làm không khí thêm phần tưng bừng. Bé và khách mời sẽ cảm thấy như đang dự lễ hội. Tổ chức sinh nhật cho bé theo chủ đề rất đơn giản. Các khu vực chính để trang trí có thể là các bức tường, lối vào, bàn ghế. Hoặc khu vực chơi của các em bé. Có thể dùng thêm bong bóng, biểu ngữ, băng giấy màu, cờ hoa,…

4.Bánh kem

Tổ chức sinh nhật cho bé không thể thiếu bánh kem. Một chiếc bánh kem trang trí bắt mắt, nhiều màu sắc và nhiều ánh nến là tốt nhất. Nếu gia đình có điều kiện, một chiếc bánh kem to, xinh lung linh, đẹp hoàn hảo là không dư thừa. Bạn có thể thay chiếc bánh kem truyền thống thành bánh ngọt. Hoặc bánh tiramisu nhiều mùi vị nếu bé không quá đòi hỏi.

5.Nhà cung cấp tiệc sinh nhật

Bố mẹ hãy tìm những nơi tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp. Vì nơi đó sẽ đảm bảo tính an toàn. Nếu có thể thì mua trọn gói tổ chức sinh nhật. Họ sẽ lo liệu mọi thứ từ A-Z để bữa tiệc thành công rực rỡ. Bố mẹ không lo thức ăn bẩn. Không lo những vật dụng gây nguy hiểm cho bé. Ít nhất là nếu có sự cố, chúng ta cũng biết tìm ai để giải quyết.

Cuối cùng, Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé chúc mừng sinh nhật bé nhà bạn với nhiều niềm vui, hạnh phúc mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.