5 phụ kiện trang trí sinh nhật dễ thương, nhí nhảnh cho bé

Bất kỳ bữa tiệc sinh nhật cũng không thể thiếu những phụ kiện trang trí sinh nhật. Chúng làm cho bữa tiệc thêm phần sinh động, nhiều màu sắc. Cùng xem qua những phụ kiện cực nhắng, cực nhí nhảnh và dễ thương sau nhé.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hôm nay giới thiệu cho bạn vài món phụ kiện trang trí sinh nhật cực xinh. Bạn có thể tự làm tại nhà, mua ở nhà sách hoặc cửa hàng đồ lưu niệm. Chúng sẽ khiến tiệc sinh nhật của bé trở nên xinh đẹp.

1.Chậu rau củ

Đây là phụ kiện trang trí sinh nhật handmade. Bạn có thể làm với chậu nhỏ, cỏ giả, vải nỉ, chỉ may. Bạn có thể may củ cà rốt, cà chua, bắp cải,…Sau đó đặt chúng vào chậu có cỏ giả. Cuối cùng, may thêm một cái áo nhỏ và cắm trên cây gỗ nhỏ. Hoàn thành xong, bạn đặt chậu rau củ này lên bàn tiệc sinh nhật. Trang trí thêm với bóng bay nữa.

2.Lọ bút chì màu

Làm ra phụ kiện trang trí sinh nhật này cực đơn giản. Chỉ cần lọ thủy tinh, ruy băng màu và hộp bút chì màu. Chỉ cần cột ruy băng vào cổ lọ thủy tinh. Sau đó bỏ những cây bút chì màu vào là bạn có thể đem đi trang trí góc sinh nhật.

3.Vật dụng vintage

Bạn có thể mua vài chậu hoa kiểu dáng vintage tại nhà sách, cửa hàng handmade. Sau đó, bạn cắm vào những loại hoa mình yêu thích như cúc, oải hương. Hoặc nếu khéo tay bạn có thể tự làm hoa với giấy nhún và vải.

4.Hàng rào tên bé

Phụ kiện trang trí sinh nhật này trông chờ vào sự khéo léo của bạn. Bạn sẽ cần vải để may ra những chữ cái tên bé. Sau đó trang trí với hàng rào trắng, cỏ giả và vài thú bông handmade nhỏ tự làm.

5.Gấu bông bằng len

Những bà mẹ thường rất thích tự tay đan ra những gấu bông, áo len, giày, mũ cho bé. Bạn có thể tham khảo cách làm trên sách hoặc trên Internet với những phụ kiện sinh đẹp nhé.

Hi vọng bạn sẽ thích 5 phụ kiện trang trí sinh nhật mà chúng tôi vừa chia sẻ. Ngoài ra, nếu cần mua thêm phụ kiện trang trí, gọi ngay cho chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.