5 phụ kiện trang trí birthday cho chủ đề rạp xiếc kỳ thú

Ý tưởng trang trí sinh nhật theo chủ đề rạp xiếc kỳ thú nhận được rất nhiều hưởng ứng từ các bố, các mẹ. Những phụ kiện trang trí birthday theo chủ đề này cũng “hot” không kém. Có vài phụ kiện bạn có thể tự làm tại nhà đấy.

Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé hôm nay giới thiệu cùng bạn 5 phụ kiện trang trí birthday theo chủ đề rạp xiếc. Chắc chắn chúng sẽ khiến cả bạn và bé vô cùng say mê luôn đấy.

1.Vòng đu quay cupcake

Một trong những phụ kiện trang trí birthday nổi bật nhất chính là vòng đu quay cupcake. Những chiếc lồng có thể tháo rời với móc sắt, giúp bạn đặt bánh hay đồ chơi vào dễ dàng. Sau đó treo chúng lên các giá đỡ.

2.Lồng đèn và hoa giấy

Bạn có thể tự làm lồng đèn và hoa giấy với giấy thủ công hay giấy màu. Có thể tìm mua ở những cửa hàng bán vật liệu handmade hay nhà sách. Bạn chỉ cần gấp giấy thành nan quạt và cắt hay đục lỗ theo yêu cầu. Khi xoè tròn ra chúng sẽ có hình dáng bắt mắt. Hoặc bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng. Bạn có thể dán hay gắn phụ kiện trang trí birthday này lên tường hay trang trí bàn tiệc cho đẹp.

3.Lọ kẹo thủy tinh

Chúng ta dễ dàng tìm mua những lọ kẹo như thế này tại các cửa hàng đồ gốm, đồ thủy tinh, đồ trang trí nhà cửa. Sau đó bạn sẽ bỏ vào những loại kẹo nhiều màu sắc rồi đem trang trí bất cứ đâu yêu thích.

4.Bong bóng trang trí

Phụ kiện trang trí birthday không thể thiếu là bong bóng trang trí. Có thể là bong bóng bay hay bong bóng kết thành cổng hay cột bong bóng. Đem đến nhiều sắc màu cho buổi tiệc sinh nhật.

5.Hoa để bàn

Bạn hãy tìm mua những chiếc chậu nhỏ, hay tự làm chậu hoa, bình hoa nhỏ từ chai, lọ. Sau đó chúng ta sẽ cắm vào những loại hoa mình yêu thích. Có thể hái những loài hoa trong vườn nhà. Chỉ cần cắm đẹp một chút là có ngay hoa để bàn xinh đẹp, đáng yêu. Với chủ đề rạp xiếc kỳ thú, hãy chọn thêm hoa nhiều màu sắc hay hoa cầu vồng cho sặc sỡ.

Mua ngay phụ kiện trang trí birthday tại website của chúng tôi. Hoặc alo đến hotline hỗ trợ 0916712526 – 0911932526. Cần tư vấn trang trí sinh nhật, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời ngay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.